สิงโต นำโชค (Singto Numchok)
สังกัด: บีลีฟ เรคคอร์ด (Believe Records) และ พอลเลน ซาวด์ (Pollen Sound)
แนวดนตรี: Surf Music (เซิร์ฟ มิวสิค)

เมื่อ 2 ส อย่าง สิงโต และ แสตมป์ มาเจอกันอีกครั้ง ในเพลง "วิธีใช้"
คงมาแบบไม่ธรรมดา ขนประสบการณ์จีบหญิงด้วยวิธีของตนเองมาอวด­และโต้ตอบกัน ผ่านบทเพลงและท่วงทำนองสนุกสนานที่ทุกคนคุ­้นเคย โดยมิวสิควีดีโอเพลงนี้ได้ น้องปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์ มาถ่ายทอดความสวยงาม น่ารัก และเซ็กซี่ !!!

"วิธีใช้" ซิงเกิ้ลที่ 3 จากหนุ่มอารมณ์ดี สิงโต นำโชค ที่ครั้งนี้หันมาจับมือกับ แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข อีกครั้ง หลังจากที่เคยฟิตเจอริ่ง (Featuring) กันไปเมื่อประมาณเกือบ 2 ปีก่อน ในเพลง "ชายกลาง" จนฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง และเมื่อ 2 ส. กลับมาเจอกัน ความไม่ธรรมดาจึงเกิดขึ้น

"วิธีใช้" 
เพลงฟังสบายๆ สไตล์ดนตรีมีเอกลักษณ์ตามแบบฉบับ 2 ส. สิงโต นำโชค และ แสตมป์ ได้เขียนเนื้อหาที่มีการเปรียบเทียบว่าสิ่­งของต่างๆ รอบตัวล้วนมีวิธีใช้กำกับไว้ แต่เมื่อได้เจอผู้หญิงสวยๆ พวกเธอไม่ได้มีวิธีใช้แปะไว้ ทำให้ไม่รู้วิธีใช้ ไม่รู้วิธีรักอย่างพอดี สุดท้ายก็หลงรักจนหมดใจ ทั้งที่ความจริงแล้วผู้หญิงสวยๆ เหล่านั้นมีไว้แค่มองเท่านั้น เรื่องราวเล่าผ่านจังหวะและท่วงทำนองสนุกส­นานอย่างที่ทุกคนคุ้นเคย จะทำให้คุณอมยิ้มไปพร้อมๆ กับพวกเขาอีกครั้ง

ดาวน์โหลดเพลง สิงโต นำโชค กด *2488882 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายโปรโม­ชั่น 02-246-1359
http://www.facebook.com/believerecords
http://www.facebook.com/singtonumchok

Comment

smilebig smileopen-mounthed smileconfused smilesad smileangry smiletonguequestionembarrassedsurprised smilewinkdouble winkcry ???????????????   ??????????????????
smilebig smileopen-mounthed smileconfused smilesad smileangry smiletonguequestionembarrassedsurprised smilewinkdouble winkcry ???????????????

Tweet