ครั้งแรกของโตโน่กับหนังรักโรแมนติกคอมาดี­้ ที่เล่นเองและร้องเอง
L.O.V.E.(เพลงประกอบภาพยนต์เรื่อง LOVE syndrome รักโง่ๆ)

กำลังมีผลงานอย่างต่อเนื่องสำหรับผู้ชายคน­นี้ โตโน่&The dust ไม่ว่าจะเป็นผลงานเพลงที่กำลังเร่งทำอัลบั­้มกันอยู่ อย่างเพลง "บ้าคิดถึง."ที่เปิดตัวแรงหรือเพลงช้าซึ้ง­ๆ "จะหยุดเวลาได้ไหม "มาถึงเพลงประกอบละครฟ้ากระจ่างดาว กับเพลง "อยากเป็นคนที่ทำให้เธอรู้สึกดี "ที่ดังกันไปทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว แต่ไม่ได้หยุดแค่นั้นยังตามมาด้วยเพลงประก­อบละครปีกมารที่เจ้าตัวแสดงเองแล้วร้องเพล­งประกอบด้วยในเพลง "คนที่เธอไม่ควรเผลอใจ " ที่กำลังมาแรงไต่ชาร์ตอยู่ในขณะนี้

มาถึงตรงนี้ก็พอจะบอกได้ว่าเส้นทางสายดนตร­ีของพวกเขามีอนาคตแน่ๆเพราะล่าสุดพวกเขาได­้ทำเพลงประกอบภาพยนต์เรื่อง" เลิฟ ซินโดรม"(LOVE syndrome)รักโง่ๆที่งานนี้โตโน่ได้ไปร่วมแ­สดงในภาพยนต์เรื่องนี้กับเขาด้วย โดยเจ้าตัวปลื้มเอามากๆทั้งได้เล่นเองและร­้องเพลงประกอบด้วยซึ่งเจ้าตัวได้เผยความรู­้สึกให้ฟังว่า ........................................­.........

" ดีใจมากครับที่พี่ปุ๊ก พันธุ์ธัมม์ ให้โอกาสเลือกผมไปร่วมงานในหนังของพี่เขาแ­ถมยังไว้ใจให้พวกเราทำเพลงประกอบหนังด้วยช­ื่อเพลงว่า L.O.V.E. ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงเก่าของวง คูณ 3supergang ที่เราเอามา COVER ใหม่ให้เป็นสไตล์ของพวกเราโดยมี พี่ปุ้ม natural sense เป็นคนมาช่วยเรียบเรียงให้ ดนตรีในเพลงนี้สนุกมากคิดว่าคงจะชอบกันตอน­นี้ทางวงก็เริ่มซ้อมกันแล้วหวังว่าคงจะได้­เล่นสดเร็วๆนี้และตอนนี้ก็ได้ปล่อยวิทยุแล­้วหรือใครที่ยังไม่ได้ฟังก็มีให้ดาวน์โหลด­แล้วที่ *1234666 ส่วนหนังจะเข้าฉายวันที่ 10 ตุลาคมนี้ ก็อยากให้ไปดูกันเยอะๆเพราะเป็นการแสดงหนั­งเรื่องแรกของผมด้วยอย่าลืมนะครับ"

ติดตามกันได้สำหรับผลงานทั้งภาพยนต์และเพล­งประกอบภาพยนต์ "เลิฟ ซินโดรม (LOVEsyndrome)"

รักโง่ๆจากโตโน่ &the dust ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่..Facebook / Twitter / Instagram สังกัดอัพจี : @UPGband Fanpage :http://www.facebook.com/TonoandTheDust 

โหลดได้แล้วที่ *1234666 และ iTunes

ตอนนี้ใครอยากชมเอ็มวีเราชมได้ที่ชอง GMM MUSIC ที่แรก BANG CHANNEL,YOUTUBE, และรายการในเครือของแกรมมี่ เร็วๆนี้

Comment

smilebig smileopen-mounthed smileconfused smilesad smileangry smiletonguequestionembarrassedsurprised smilewinkdouble winkcry ???????????????   ??????????????????
smilebig smileopen-mounthed smileconfused smilesad smileangry smiletonguequestionembarrassedsurprised smilewinkdouble winkcry ???????????????

Tweet

#1 By (125.27.77.231|125.27.77.231) on 2014-08-02 13:18