เพลง ของเล่น - Baby Zitter

posted on 04 May 2013 17:15 by bignose  directory Entertainment
"ของเล่น" - Toys
ถ้านึกถึง คำว่า ""ของเล่น" คุณจะนึกถึงอะไร? "เจ้าของ และ ของเล่น" "สิ่งของธรรมดา หรือ สมบัติส่วนตัว" "ของที่มีวัตถุประสงค์เพื่อเล่น เอาแค่สนุก หรือ เพื่อนคนพิเศษที่เล่าให้ฟังได้ทุกเรื่อง" ฯลฯ

เคยเจอไหม กับ "การกระทำ" ของใครบางคนที่ดูก็รู้ว่า บางทีก็ "เล่น" บางทีก็ "จริง" กับเรา เพียงเพราะอีกฝ่ายอยากปิดบังความรู้สึก หรือ ไม่กล้าหากจะยอมรับว่า "รัก" ...
เคยไหมที่คุณ "คิด" และ "รัก" ใครสักคน จนอาจ "ยอม" แม้กระทั่งจะอยู่ในสถานะใดก็ตาม คุณคิดว่าความรักครั้งนี้จะยิ่งใหญ่ หรือ แปลกแค่ไหนกัน?
ถ้าหากคุณตอบกับตัวเองว่า "ใช่" หรือ "เคยเจอ" กับ สถานการณ์เหล่านี้ ลองฟัง เพลง "ของเล่น" ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจากวง Baby Zitters (เบบี้ ซิตเตอร์ส) เพลงรักที่จะสร้างบันทึกหน้าใหม่ บรรจุให้ คำว่า "ของเล่น" ไม่ได้มาพร้อมความเจ็บปวด แต่เป็นของเล่นที่เลือกเจ้าของได้ รักได้ ทั้งยังเอาแต่ใจตัวเอง ฉีกทุกกฎเกณฑ์ของคนเหงา เพราะเราจะมีความสุขที่ได้มีสถานะเป็นของเ­ล่นของคนที่เรารัก ประมาณว่า ... "ถ้าเค้ายังไม่พร้อม เราก็ยอมๆ ไปก่อนก็ได้" ^^ 

ชื่อเพลง : ของเล่น

ศิลปิน : Baby Zitters Lyrics&Melody: Baby Zitters 
Lyrics Director : เข็มทิศ คิดอิสระ Composed by บานาน่าโบ๊ท
Produced by เข็มทิศ คิดอิสระ & บานาน่าโบ๊ท Digital editor: แสงแดด
Guitars: บานาน่าโบ้ท Bass: พี่แป๊บ Drums: ติ มะลิ 
Studios: sound's D studio, โกดัง studio, stereotype studio, network studio

Verse1 : ไม่ใช่คนที่ใจง่ายเท่าไหร่ แต่ยังเผลอเก็บเธอไปนอนฝัน เพราะบางทีท่าทาง เธอเหมือนลึกซึ้งกัน แต่บางวัน ก็ทำให้เอะใจขึ้นมา

Pre-hook : จะเล่นอะไรกับใจฉัน (ho..) มีใจให้กันหรือไม่มี
ถ้าแค่ขำๆ กับคำว่ารักนี้ จะได้รู้ว่าจะรับมือเธออย่างไร

Hook : ก็ฉันไม่รู้..ไม่รู้.. เล่นหรือจริง ก็เธอนั้นเป็นผู้หญิงที่โอ๊ะโอะโอ๊ย
แต่ไม่ว่า..เป็นยังไง..อยากรักเธอ..ดูได้ไ­หม
ต่อให้เธอไม่คิดจะรัก ฉันก็พร้อม... จะยอมเป็นของเล่นเธอ

Verse2 : ไม่แน่ใจว่าเธอคิดหรือเปล่า แต่ฉันคิดเรื่องเราจนสับสน
ขอร้องเธอได้ไหม อย่าทำให้วกวน ตกลงจะเอายังไงกับฉันดี

Comment

smilebig smileopen-mounthed smileconfused smilesad smileangry smiletonguequestionembarrassedsurprised smilewinkdouble winkcry ???????????????   ??????????????????
smilebig smileopen-mounthed smileconfused smilesad smileangry smiletonguequestionembarrassedsurprised smilewinkdouble winkcry ???????????????

Tweet