ฟังเพลง คนถูกทิ้ง Muzu มูซู

posted on 16 Feb 2012 22:28 by bignose  directory Entertainment
เพลงนี้พูดแทนใจคนถูกทิ้ง เมื่อคนที่ทิ้งเราไปกลับมาแสดงความเป็นห่วงเป็นใย อยากให้เราเข้มแข็งและทำใจได้ .......... ซึ่งมันจะเป็นไปได้อย่างไร คนถูกทิ้ง ก็เป็นอย่างนี้ ถูกทิ้งก็ต้องเศร้า ต้องร้องไห้ ต้องจมอยู่กับน้ำตาและความทุกข์ เพลงนี้ถูกแต่งขึ้นในวันๆนึงที่มีสติที่สุดในช่วงอกหัก ถึง muzu จะแต่งเพลงเศร้าอกหักมาเยอะแยะมากมาย แต่เพลงนี้กลับเป็นเพลงแรกที่แต่งจากเรื่องราวชีวิตจริงของตัวเอง

หลาย คนคงคุ้นหูเป็นอย่างดีกับชื่อ Muzu (มูซู) กับผลงานทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังในหลายๆเพลงดัง อาทิเช่น ร้องและแต่งเพลงดังทะลุผับ อย่าง เพลง เข้ากันไม่ได้, ไม่เคย ในนาม Synkronize feat.Muzu รวมถึงแต่งเพลง นิยาย เพลงแจ้งเกิดของ โตโน่ เดอะสตาร์ และ เพลงดังระดับประเทศ อยู่คนเดียว ของ เบิร์ด ธงไชย และยังแต่งเพลงให้กับศิลปินอีกมากมาย เช่น Calories Blah Blah, อ๊อฟ ปองศักดิ์, แหนม รณเดช เป็นต้น
รวมถึงฝีมือการทำงานเบื้องหลังที่เป็นที่ ยอมรับในฐานะVocal Director ให้กับศิลปิน อาทิ นท the star,โตโน่ the star, กิ่ง เหมือนแพร, พลพล, หนูนา ฯลฯ

Comment

smilebig smileopen-mounthed smileconfused smilesad smileangry smiletonguequestionembarrassedsurprised smilewinkdouble winkcry ???????????????   ??????????????????
smilebig smileopen-mounthed smileconfused smilesad smileangry smiletonguequestionembarrassedsurprised smilewinkdouble winkcry ???????????????

Tweet